Tin Tức

101+ Code Mộng Huyễn Phi Tiên Mới Nhất & Còn Hạn [10/2023]

Rate this post

Code Mộng Huyễn Phi Tiên cung cấp cho người chơi rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, có giá trị như Tu Vi, Linh Thạch, Linh Khí,… Vậy làm thế nào để cập nhật mã code mới nhất và nhập như thế nào để được thưởng, hãy để bài viết dưới đây giúp bạn nhé!

Cập nhật Code Mộng Huyễn Phi Tiên mới nhất

Code Mộng Huyễn Phi Tiên được nhà phát hành thường xuyên cung cấp để thu hút người chơi mới và tri ân các game thủ cũ. Nếu có đam mê tựa game này, đừng bỏ qua các mã mới nhất được cập nhật dưới đây!

Giftcode Phần thưởng Tình trạng
VIP999 Tiền, vật phẩm miễn phí Còn hạn
VIP888 Lượt quay miễn phí Còn hạn
MONGPHITIEN Linh thạch Còn hạn
MPT2023 Tiền Còn hạn
quoctethieunhi Linh thạch, tiền Còn hạn
KEO502 Vật phẩm miễn phí Còn hạn
T41975 Linh khí Còn hạn

Cách thức nhập Code Mộng Huyễn Phi Tiên

Người chơi cần thực hiện theo những bước được hướng dẫn dưới đây để nhận được quà từ Code Mộng Huyễn Phi Tiên khi chơi game:

Hướng dẫn nhập Code Mộng Huyễn Phi Tiên
Hướng dẫn nhập Code Mộng Huyễn Phi Tiên
 • Bước 1: Mở ứng dụng trên điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng Avatar nhân vật ở góc trên cùng bên trái.
 • Bước 2: Nhấn vào mục Giftcode ở cửa sổ mới xuất hiện.
 • Bước 3: Điền chính xác mã Code vào game rồi nhấn “Nhận” là anh em có thể nhận được quà từ Giftcode rồi nhé!

Tổng hợp các phương thức nhận Code

Anh em có thể sử dụng các phương thức sau để nhận mã code Mộng Huyễn Phi Tiên và rinh về phần thưởng:

Người chơi có thể nhận Code từ nhiều phương thức khác nhau
Người chơi có thể nhận Code từ nhiều phương thức khác nhau
 • Event trong game: Thông qua các nhiệm vụ, hoạt động trong game, người chơi sẽ nhận được mã miễn phí.
 • Sự kiện trên trang web chính thức: Anh em có thể theo dõi tin tức, thông báo trên trang web để cập nhật những sự kiện này.
 • Fanpage, hội nhóm trên mạng xã hội: Người chơi có thể theo dõi, tham gia những event trên Facebook, Discord hoặc Zalo để nhận code.
 • Các sự kiện offline: Nhà phát hành thường tổ chức các sự kiện offline như triển lãm game, hội chợ game hay các buổi giao lưu để người chơi có thể nhận được giftcode từ những hoạt động trong sự kiện.
 • Theo dõi ngay chính bài viết của Game Đổi Thưởng Life. Tại trang gamedoithuong.life thường xuyên cập nhật bộ Code game Mộng Huyễn Phi Tiên mới nhất. Ngoài tựa game này, trang web cũng có cập nhật rất nhiều Code game hấp dẫn như: Code Danh Tướng 3Q, Code Chiến Trường Thú Cưng,…

FAQ – Giải đáp các câu hỏi thường gặp về Code Mộng Huyễn Phi Tiên

Để hiểu rõ hơn về code Mộng Huyễn Phi Tiên và các phương thức nhận mã để không gặp khó khăn, anh em cần theo dõi phần giải đáp thắc mắc được cập nhật dưới đây:

Code có thời hạn bao lâu?

Thời hạn sử dụng của mỗi mã code sẽ khác nhau, tùy theo từng quy định của nhà phát hành. Do đó, người chơi cần nhập mã ngay khi nhận được code để tránh tình trạng hết hạn nhé!

Code nhập được mấy lần?

Thông thường, mỗi mã code Mộng Huyễn Phi Tiên chỉ được nhập 1 lần duy nhất và đương nhiên, người chơi nhập sau sẽ không nhận được phần thưởng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, nhà phát hành sẽ cho phép sử dụng nhiều lần.

Mỗi Code Mộng Huyễn Phi Tiên chỉ có thể nhập 1 lần
Mỗi Code Mộng Huyễn Phi Tiên chỉ có thể nhập 1 lần

Tại sao nhập được Code không được thưởng?

Khi đã nhập được Code nhưng không được thưởng, có thể người chơi đã nhập sai hoặc mã hết hiệu lực. Tuy nhiên, việc này cũng có thể là hệ thống bị lỗi do mạng không ổn định. Lúc này, người chơi có thể báo với nhân viên hỗ trợ để được giải quyết.

Tìm Code mới nhất ở đâu?

Người chơi có thể kiểm tra các trang web chính thức của nhà phát hành hoặc ứng dụng (CH Play hay App Store) xem thông báo có được tặng mã code Mộng Huyễn Phi Tiên hay không. Ngoài ra, anh em cũng có thể tham gia các diễn đàn, cộng đồng trò chơi hoặc theo dõi các trang mạng xã hội hoặc trên trang web gamedoithuong.life để cập nhật thông tin.

Code Mộng Huyễn Phi Tiên nhận được những gì?

Sau khi nhập code, người chơi sẽ nhận được một số phần thưởng hấp dẫn, góp phần hỗ trợ quá trình tu tiên diễn ra hiệu quả và xây dựng đội hình chiến đấu. Cụ thể một số ingame anh em có thể nhận được như: Cỏ chế đan, Lượt quay miễn phí, Tiền vàng, Đan dược, Linh thạch, Vạn Linh Thiết,…

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin về Code Mộng Huyễn Phi Tiên mới nhất và còn thời hạn. Hy vọng anh em đã có thể nhập mã thành công và được nhận thưởng. Nếu có thắc mắc hoặc bất cứ câu hỏi nào chưa được giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin sau:

 • Website: https://gamedoithuong.life/
 • Địa chỉ: Số 13, ngõ 35 Đình Thôn, Phường Mỹ Đình, Quân Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0367.385.229

Related Articles

Back to top button